5 Tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc 2 chiều Sài Gòn – Vinh tại H&M Transport

Posted by admin
Category:

Theo thống kê có hơn 50% số đơn vị có nhu cầu vận chuyển hàng hóa e ngại về vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không.

Có trên 80% đơn vị, cá nhân, tổ chức…khó chịu vì các dịch vụ chuyển phát nhanh vì quá  trình ôm hàng, gom hàng, giữ hàng,, do vậy chuyển phát không đúng thời gian, không đúng giờ cho khách hàng.

Thậm chí có hàng trăm cá nhân, tổ chức, bị mất hàng hóa, hư hỏng hàng hóa, thất lạc hàng hóa vì sử dụng những DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG không uy tín. 

 

5 tiện ích quý khách sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc 2 chiều Sài Gòn – Vinh tại H&M Transport

Khi đến với dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.  Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc bằng đường hàng không 2 chiều Sài Gòn – Vinh và ngược lại quý khách nhận sẽ được:

  1. Nhận vận chuyển hàng tận nơi tại Sài Gòn và tp Vinh với chi phí thấp.
  2. Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
  3. Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất và tối đa trong 24H bay.
  4. Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển.
  5. Cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa tại nhà cũng như tại Sân bay. Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách.

Bạn lo lắng về Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc bằng đường hàng không bởi:

  1. Chi phí vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không quá cao.
  2. Lo sợ hàng hóa sẽ không được bảo quản, bị hư hỏng…
  3. Lo lắng bởi những giấy tờ, thủ tục hải quan rườm rà và mất thời gian đặc biệt là những hàng hóa “đặc biệt”

Bạn sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ và giải đáp tất cả những câu hỏi trên khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc 2 chiều Sài Gòn – Vinh tại H&M Transport.

 

Chúng tôi sử dụng sức trẻ, kiến thức, năng lực kinh nghiệm của hơn 100 nhân lực hợp tác cùng các đơn vị, hãng hàng không trong nước để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm của dịch vụ Cargo mới mẻ này. Chúng tôi chịu trách nhiệm ” Chăm sóc, che chở và lo lắng ” cho hàng hóa của bạn.
” Đi đên nơi và về đến chốn, an toàn, đúng người nhận, đúng địa chỉ, đúng thời gian và không phát sinh chi phí đó là những gì bạn nhận được khi đến với dịch vụ của chúng tôi.