PHÁ VỠ RÀO CẢN GỬI HÀNG HÓA ĐẶC BIỆT BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Posted by admin
Category:

 Hàng đặc biệt bao gồm nhưng không giới hạn ở hàng giá trị cao, hàng nguy hiểm, hàng động vật sống, hàng mau hỏng, hàng dễ vỡ, hàng xác người…, chỉ được chấp nhận vận chuyển với điều kiện đáp ứng đầy đủ quy định vận chuyển hàng hoá của người vận chuyển và quy định của các quốc gia liên quan. 

Vận chuyển hàng hóa đặc biệt bằng đường hàng không sẽ không còn rào cản khi quý khách gửi hàng tại H&M Transport. Cụ thể khi gửi hàng hóa đặc biệt bằng đường hàng không tại H&M Transport như sau:

Đối với hàng nguy hiểm:  H&M có trách nhiệm đảm bảo tuân thủ quy định của các hang hàng không nội địa trong quá trình nhận, gửi và giao hàng. H&M không chấp nhận gửi các hàng hóa nguy hiểm, dễ cháy nổ, có nguy cơ gây hại, hoặc bản chất dễ bị hư hại.
Các hàng hoá đặc biệt sẽ được chúng tôi đóng hói đúng tiêu chuẩn phù hợp với quy trình phục vụ hàng hoá đặc biệt của đơn vị vận chuyển. Trong trường hợp lô hàng đặc biệt bị hư hại với bất cứ lý do gì H&M sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiến hàng bồi thường cho khách hàng.

 

 

Chính vì những lý do trên khi bạn cần gửi hàng hóa bằng đường hàng không đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ.

LIÊN HỆ

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG H&M TRANSPORT

1366/9/9 Quốc lộ 1A, Khu phố 1, P. Thới An, Q. 12, Hồ Chí Minh

0868 825 456

info.hmtransport@gmail.com

 

H&M Transport

Tiên phong trong vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

 

Xem thêm:

  1. Cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vình bằng máy bay 2 chiều
  2. Chuyển phát nhanh hỏa tốc bằng đường hàng không