GỬI HÀNG NHẠY CẢM BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Posted by admin
Category:

Hàng nhạy cảm là gì và hàng nhạy cảm có vận chuyển bằng đường hàng không được hay không; Những yếu tố nào cần và đủ để đảm bảo gửi hàng nhảy cảm bằng đường hàng không nhanh nhất.  H&MTransport sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất đối khi bạn cần gửi hàng nhạy cảm bằng đường hàng không.

 

Hàng nhạy cảm là gì và vì sao được gọi là hàng nhạy cảm? Một số loại hàng được gọi là hàng nhạy cảm chính là những vật dụng này có giá trị cao hơn so với hàng thông thường và có khả năng mất mát trong quá trình vận chuyển.

Thông thường hàng nhạy cảm được vận chuyển bằng đường hàng không bao gồm (nhưng không giới hạn): máy quay phim, máy chụp ảnh, máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị hỗ trợ tin học cá nhân (PDAs), hàng điện tử có giá trị, điện thoại di động, thẻ điện thoại (trừ thẻ không có mệnh giá – thẻ trắng), đồng hồ.

Đối với các hãng hàng không, hàng nhạy cảm được chấp nhận và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo và giàu kinh nghiệm tuân thủ quy trình kiểm soát chặt chẽ, mọi công đoạn vận chuyển của lô hàng đều có camera giám sát. Hàng nhạy cảm được lưu giữ ở khu vực an ninh ngăn chặn mọi sự đột nhập trái phép.

Ngoài ra, các hãng hàng không cũng chấp nhận vận chuyển những lô hàng khác tương tự như hàng nhạy cảm theo yêu cầu của khách hàng trừ các trường hợp lô hàng đó là hàng đặc biệt như hàng giá trị cao, động vật sống, hàng mau hỏng, hàng ướt…

Tuy nhiên khi quý khách hàng cần gửi hàng nhạy cảm bằng đường hàng không thì tốt nhất nên lựa chọn dịch vụ vận tải hàng không phù hợp và uy tín bởi:

  • Hàng nhạy cảm giá trị cao cần được đóng gói chặt chẽ, cận thận. Do vậy bạn không nên tự đóng gói hay bảo quản mà hãy đề nghị sự hỗ trợ bằng dịch vụ đóng gói, bảo quản hàng hóa.
  • Khi gửi hàng hóa là hàng nhạy cảm sẽ phải tuân thủ những thụ tục phức tạp do đặc thù riêng nên việc không thực sự hiểu biết về quy trình làm việc hay gửi hàng sẽ rất khó khăn và mất thời gian.

 

Trên đây là những kiến thức cơ bản nhất cần có khi khách hàng cần gửi hàng nhạy cảm bằng đường hàng không.

Để biết thêm chi tiết liên hệ Hotline: 0868 825 456

 

 

H&Mtransport
Tiên phong trong vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không!