VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SÀI GÒN – ĐÀ NẮNG BẰNG HÀNG KHÔNG

Posted by admin
Category:

Sài Gòn – Đà nắng được coi là 2 đô thị bậc nhất tính từ miền Trung đi vào Nam tạo nên mối liên hệ giao thương . Việc vận chuyển hàng hóa giữa 2 đô thị do vậy cũng rất cao. Mở rộng quy mô hoạt động chúng tôi H&M Transport khai thông tuyến  đường vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Đà Nắng bằng đường hàng không nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách.

 

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Đà Nắng bằng đường hàng không quý khách thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Liên hệ số điện thoại Hotline: 0949 615 456 ( Mr Hoàng ) để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại H&M Transport để đi đến đàm phán và kỹ kết hợp đồng.

Bước 2: Sau khi đã thống nhất với khách hàng về thông tin hàng hóa cần gửi, giá cả .. chúng tôi sẽ đến nhận hàng tận nơi để lấy hàng hóa tại Sài Gòn cùng với hợp đồng đã soạn thảo và tiến hành ký kết.

Bước 3: Tiến hành gửi hàng hóa muộn nhất tối đa 24H bay

Bước 4: Sau khi giao hàng bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ người nhận để gửi lại hàng hóa. Đồng thời liên hệ với lại với người gửi để thông báo tới quý khách hàng là hàng của bạn đã gửi thành công đến người nhận.

Vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Đà Nắng với giá cước bao nhiêu?

Đối với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không chúng ta không thể tránh khỏi cước cao hơn khá nhiều so với những loại hình vận chuyển khác như: Đường bộ, đường sắt.. Tuy nhiên việc sử dụng loại hình vận tải này đảm bảo hàng hóa chuyển phát một cách nhanh nhất đảm bảo hàng hóa an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
Tại H&M Transport giá vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không Sài Gòn – Vinh được niêm yết với giá 20.000/ 1kg
Tuy nhiên giá chỉ được áp dụng với hàng hóa thông thường. Còn đối với một số hàng hóa đặc biệt thì giá sẽ có những biến động riêng.
xem bảng báo giá chi tiết Tại Đây.

Đối với hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không Sài Gòn – Đà Nắng chúng tôi nhận vận chuyển những mặt hàng:

 • Hàng hóa thông thường: Quần áo, thực phẩm khô, …
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm
 • Hàng hóa đặc biệt
 • Dịch vụ hàng nguy hiểm
 • Dịch vụ hàng dễ hư hòng
 • Dịch vị vận chuyển hàng có giá trị
 • Dịch vụ động vật sống
 • Dịch vụ dược phẩm
 • Dịch vụ hải sản.
 • Các hàng hóa khác theo quy định.

 

Khí khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không Sài Gòn – Đà Nắng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

 

Xem thêm

 1. CHUYỂN HÀNG HỎA TỐC BẰNG HÀNG KHÔNG SÀI GÒN – VINH

H&M TRANSPORT chuyên vận chuyển hàng hỏa tốc tất cả các loại hàng hóa phù hợp với việc vận chuyển bằng đường hàng không hỏa tốc SÀI GÒN – VINH. Thông qua các chuyến bay trong ngày bằng các hãng hàng không trong nước bằng tần xuất bay liên tục H&M TRANSPORT là đơn vị vận tải hàng không đi đầu trong việc giao nhận hàng hóa tận nơi tại Sài Gòn – Vinh

 1. VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG HÀNG KHÔNG SÀI GÒN – HÀ NỘI

Với cường đọ bay 30 phút 1 chuyến  chúng tôi cam kết hàng hóa được chuyển phát muộn nhất 24H bay kể từ lúc nhận hàng từ quý khách hàng.
Liên hệ 0949 615 456

 1. BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG